Viết cho Hiên Viên Tĩnh ca /(^3^)\

Phù ! cuối cùng sau hai ngày khóc lên khóc xuống sụt sịt nước mắt, nước mũi tèm lem ta cũng đã luyện xong bộ Hoa Hoa Du Long để rồi đến lúc này vẫn còn bị Tĩnh ca làm cho lâng lâng đầu óc tưởng chừng như tẩu hoả nhập ma (tetua)
Cũng vì ta cầm lòng không đặng nên đành phải ăn gan hùm, uống mật gấu viết thư thổ lộ cùng ca ca, bà con cô bác chị em cô dì đi ngang vui lòng đọc qua nếu thích, hem thích thì cứ việc đi tiếp ạ !

Tĩnh ca ca dấu iu của muội !

Muội thực lòng thực dạ cảm ca từ lúc dấn thân đọc bộ PLQ để rồi tâm tưởng lúc nào cũng nhớ thương ca.

Những tưởng nỗi nhớ thương đó chỉ là nhất thời ai dè mới đây muội lại phát hiện ca ca không yên không vị trong PLQ, ca ca chạy qua bên Hoa Hoa Du Long. Chao ôi, chỉ vì một cái danh Hiên Viễn Tĩnh mà muội lại đâm đầu không suy không nghĩ, vận toàn bộ nội công trong hai ngày luyện cho bằng được Hoa Hoa Du Long và càng luyện càng nhận ra bản thân muội si ca đến cực độ.

Mặc dù trong HHDL, ca không phải là một giáo chủ tà giáo của Si Mị Cung mà đã khoác trên mình long bào hoàng đế ca vẫn khiến muội thực ngất ngư trước phong thái đỉnh đạc của ca. Chỉ hình dung đương kim hoàng đế ca ca với nhan sắc khuynh thành cũng đã khiến muội chảy hết cả máu mũi rồi huống chi có thể chiêm ngưỡng được ca ca trong bộ dạng bạch y trường bào phiêu phiêu lãng lãng càng khiến muội ngất lên ngất xuống. Quả thực ca ca rất biết cách khiến cho muội điêu đứng. Muội biết không chỉ có muội, sau này sẽ còn có nhiều người sụt sịt mất máu vì ca.

Đáng thương ha !

Nhưng, có lẽ ca thực chỉ thích mỗi bé sơn tặc Lộ Thương mà thôi, muội hiểu, thực đôi lúc muội ganh tỵ với bé ấy lắm nhưng ai biểu bé cũng đáng yêu quá (bé lại bị ca bắt nạt nhiều quá) nên thay vì ganh tỵ muội cũng thương bé nhiều lắm chỉ là ít hơn ca mà thôi.

Mà quả thực bé ấy bị ca ăn hiếp nhiều quá đó, không những”ăn” mà còn “hiếp” nữa. Phải kể đến võ công lẫn nội công của ca ca cao thâm đến không ngờ, dù gì bé Lộ Thương cũng là một sơn tặc đại đầu lĩnh thế mà luận võ nghệ, tài trí đều thua ca hết, đến nỗi để bị ca rape đến thảm thương, quay quay đầu đến chóng mặt hậu quả là từ đầu truyện đến cuối truyện thậm chí phiên ngoại muội đều phải kè kè bên mình mấy chục hộp khăn giấy lau nước mắt và máu mũi.

Máu mũi xịt ra là vì nội lực muội hem đủ để có thể dễ dàng chế ngự tính hám chai của mình khi ca xuất hiện với nhan sắc khuynh thành và cả khi hình dung những đoạn ca rape bé Lộ Thương mà chết tiệt là những đoạn đó lại kéo dài và hiện ra rất nhiều trong HHDL nữa chứ. Chính vậy nên sau này muội có đi bác sĩ bị chẩn bệnh thiếu máu trầm trọng thì lỗi hoàn toàn do ca ca đó, biết không ?

Còn nước mắt rơi ra nhiều vì muội thương bé Lộ Thương quá, bé bị ca hành hạ đến độ có lúc muội phải tức giận chửi cùng với bé (bé toàn chửi ca là tên biến thái, sau này biết ca là hoàng đế cũng vẫn chửi hehe ) Nhưng nói qua nói lại cũng là số phận bé Lộ Thương phải chịu, ai đời sơn tặc mà hám sắc đến độ khi nhìn thấy ca ca là mất hết nửa ngày sửng sốt để rồi rơi vào tay ca, không chỉ bị ca khắc ấn mà còn bị ca dùng độc khống chế. Để rồi đúng như những gì ca nói bé Lộ Thương vĩnh viễn chỉ thuộc về ca.

Nếu thế thôi thì muội cũng thấy vui nhưng mà ca ca thực khiến muội giận lắm nhất là lúc ca cùng với Hiên Viên Dũng Nghĩa bỏ rơi bé Lộ Thương thậm chí còn có ý muốn giết bé, muội thực thương bé Lộ Thương đến không muốn nhìn đến ca nhưng vì bé muội vẫn tiếp tục luyện HHDL. Mãi về sau muội mới hiểu ra nguyên nhân vì sao ca bỏ rơi bé để rồi vừa thấy thương ca vừa thấy mắc cười.

Chỉ đến khi bé nói thích ca, ca mới thú nhận tất cả nỗi lòng “…từ chuyện này ta càng thêm quyết tâm diệt trừ ngươi cho nên ở cửa thành ta đã cố sức hạ sát, một lòng chỉ nghĩ muốn diệt trừ ngươi… Ngươi đích thực là một vết thương trong lòng ta! Cho nên… Cho nên…” Thương thay, ca ca chỉ vì sợ hãi chính mình yêu bé Lộ Thương quá nhiều nên tận lực muốn diệt đi sự si cuồng đó cũng may bé Lộ Thương vẫn không chết nên sau đó cả hai đã có một thời gian hạnh phúc bên nhau.

Nói một khoảng chính thực là thế bởi vì sóng gió nổi lên, lúc này muội thực thương ca ca hơn bé LThương.

Vì sao ư ?

Vì sao muội không thương khi thấy ca bị bé mắng chửi bao lần mà vẫn nhẫn nhịn yêu bé, có trách phạt bé cũng là “thượng, thượng”mấy lần.
Vì sao muội không thương khi thấy ca đứng trước sự náo loạn của bé Lộ Thương vẫn điềm đạm lo lắng che chở cho bé và phân xử chừng mực
Vì sao muội không thương khi thấy ca bị bé làm cho chảy máu đầu rồi cam lòng để bé rời xa

Càng thương hơn khi thấy ca đường đường là một vị hoàng đế oai nghi lẫm lẫm lại trước mặt bao người quỳ xuống van xin bé Lộ Thương trở lại và ca còn rơi lệ nữa….

Thấy ca khóc muội cũng không dằn được lòng khóc theo ca …hic hic…

Vì thế ca đừng hỏi vì sao muội viết thư này cho ca và vì sao muội nói rằng :

_Hiên Viên Tĩnh, muội yêu ca !!!

====

Advertisements

One response to “Viết cho Hiên Viên Tĩnh ca /(^3^)\

  1. Mình cũng đã đọc Hoa Hoa Du Long bằng bản qt, mình tha thiết muốn đọc bản edit vì edit thì mượt hơn nhiều, nhưng mà có 2 bạn chỉ edit 2 chương đầu xong rồi ko edit nữa. Mình buồn buồn mình ko nhịn được mình đọc qt, đọc hết 1 ngày 1 đếm, thức đến 4h sáng, ko thèm học thi. Thế mới biết chỉ cần là trai đẹp thì mình đâm đầu vào quên hết trời đất.

    Mình thích Tĩnh ca, thích cái cường bạo, bá đạo và tình yêu nồng nàn của anh. Anh có cảm giác với 1 người, anh thích 1 người, anh dùng thuốc để giữ người ấy bên cạnh mình. Khi Lộ Thương thắng trong đại hội võ lâm, anh dùng chính quyền lực đế vương và tình cảm của mình để giữ Thương lại trong hoàng cung.

    Còn đoạn bên bờ suối nữa, Lộ Thương ko muốn cùng anh quay về, anh dùng huynh đệ của em để đưa em về bên anh. Bằng mọi giá, con người xinh đẹp này đã muốn gì là phải đạt cho bằng được.

    Sau tất cả cường bạo, anh lại rất chi là anh hùng, từ bỏ sỹ diện của đế vương, ôm chân em mà khóc, khóc đến mức làm em ngất luôn rồi cứ thế ẵm em về.

    Sao mà em thích anh thế nhỉ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s